OdooPlus - Hệ thống công nghệ Quản trị toàn diện dành cho Doanh nghiệp

OdooPlus - Hệ thống công nghệ Quản trị toàn diện dành cho Doanh nghiệp

vnđ
  • Đơn vị cung cấp: CÔNG TY TNHH TƯ VẤN ENTRUST
  • Lĩnh vực: Quản lý doanh nghiệp, Nền tảng Chuyển đổi số, Tư vấn và phát triển phần mềm, Tích hợp hệ thống, Công nghệ mới 4.0
  • Giải thưởng Sao Khuê năm: 2021
  • Lượt truy cập: 194 (lượt)
  • Số lần tải bản dùng thử: 1 (lượt)

Giới thiệu sản phẩm / Dịch vụ

 

OdooPlus - Hệ thống công nghệ Quản trị toàn diện dành cho Doanh nghiệp

-    Hệ thống OdooPlus gồm 20 module bao gồm: Quản lý khách hàng, Quản lý kho, Quản lý sản xuất, Quản lý bán hàng, Marketing, Thương mại điện tử, Kế toán, Báo cáo quản trị,... giúp đưa 80% quy trình hoạt động của Doanh nghiệp lên cùng 01 hệ thống, thay thế hầu hết các phần mềm Doanh nghiệp đang sử dụng. 

-    Hệ thống cho phép tiếp tục may đo cho từng Doanh nghiệp có những đặc thù riêng để đảm bảo phù hợp 100% với Doanh nghiệp sử dụng.

-    Hệ thống có trải nghiệm người dùng được đánh giá là rất tốt và tỉ mỉ, chạy được trên nền web và nhiều nền tảng mobile giúp dễ dàng ứng dụng vào từng đơn vị.

-    Đối với Cán bộ nhân viên, Hệ thống giúp công việc dễ dàng hơn, giảm các công việc tay chân, giảm các logic cần phải nhớ (do hệ thống đã tự động hóa), giảm sai sót (do làm sai hệ thống sẽ cảnh báo), ghi nhận đúng thành tích và chất lượng công việc.

-    Đối với người quản lý, hệ thống giúp giải phóng người quản lý khỏi các hoạt động quản lý chi tiết, dễ dàng đồng nhất quy trình quản trị, đưa được các ý tưởng quản trị xuống tới từng nhân sự, dễ dàng truy xuất dữ liệu quản trị để nắm được thông tin và đánh giá các vấn đề đã và có thể phát sinh.

-    Đối với lãnh đạo cấp cao, Hệ thống giúp giảm được chi phí (đặc biệt trong sản xuất), không phụ thuộc vào con người (logic vận hành doanh nghiệp nằm trên hệ thống thay vì nằm trong kinh nghiệm của một số nhân sự), và tăng được chất lượng dịch vụ tới khách hàng (do các chỉ số được kiểm soát chặt chẽ).

-    Đối với nhà đầu tư, hệ thống với các module được thiết kế logic cao khiến các chỉ số đáng tin cậy (do nếu có sửa đổi không đúng cách thì sẽ gây lệch nhiều báo cáo) như cánh tay nối dài để giúp nhà đầu tư theo dõi hoạt động của Doanh nghiệp trong portfolio.

-    Đối với xã hội, Hệ thống OdooPlus giúp gia tăng sức cạnh tranh của Doanh nghiệp Việt, giúp các Founder Doanh nghiệp Việt phát huy được năng lực sáng tạo trong kinh doanh thay vì ngày ngày phải tập trung quá nhiều vào quản trị chi tiết.

-    Sản phẩm được kế thừa từ nền tảng Odoo của Bỉ được phát triển gần 20 năm. Entrust làm chủ hoàn toàn nền tảng này sau đó tiếp tục phát triển các tính năng để dành riêng cho Doanh nghiệp Việt như: đáp ứng chuẩn mực kế toán Việt Nam, đáp ứng mô hình quản lý thông dụng tại Việt Nam (Ví dụ: Việt Nam nhiều kênh GT - bán hàng truyền thống, nên Doanh nghiệp sản xuất sẽ cần hệ thống DMS để quản trị phân phối)...

-    Hệ thống phân quyền cực mạnh giúp Doanh nghiệp có thể không chỉ giới hạn được người truy cập mà còn có thể giới hạn số lượng thông tin người dùng có thể nhìn thấy (VD: Sales chỉ nhìn thấy Khách hàng mình chăm sóc - tránh thất thoát dữ liệu)

-    Hệ thống không chạy dạng SaaS mà chạy dạng cài đặt trên server của Doanh nghiệp, giúp Doanh nghiệp chủ động hoàn toàn việc bảo mật và mở rộng.

-    Hệ thống đảm bảo đủ các tiêu chuẩn bảo mật quốc tế: Backup/disaster recovery, network defense, OWASP Top Vulnerabilities,...

-    Sản phẩm đã được sử dụng tại các Doanh nghiệp có quy mô lớn nhỏ khác nhau: Tổng công ty XDVT Thanh Long (23 công ty con, 2000 nhân sự), ADCBooks (12 cửa hàng), Konni39 (70 cửa hàng), Mỹ Thuật Bụi (Đơn vị giáo dục, 10 chi nhánh, 300 nhân sự,..). Chính những Doanh nghiệp Top đầu trong ngành và đa dạng các lĩnh vực là minh chứng rõ rệt của khả năng ứng dụng của sản phẩm.

-    Đối với các sản phẩm tự phát triển từ đầu tại Việt Nam, OdooPlus đi trước 1 bước (về tính năng, về khả năng áp dụng) do đã được kế thừa sản phẩm gốc là Odoo của Bỉ với 20 năm phát triển. Nên có thể nói với Doanh nghiệp nhỏ và vừa thì Odoo là lựa chọn tốt nhất trong các giải pháp quản trị và kế toán.

-    Đối với một số đơn vị cùng kế thừa Odoo để phát triển sản phẩm, OdooPlus của Entrust là sản phẩm duy nhất được ứng dụng tại Doanh nghiệp có quy mô lớn - làm cơ sở để các Doanh nghiệp tương tự hoặc quy mô nhỏ hơn có thể tự tin áp dụng.

Để được tư vấn và dùng thử liên hệ 0984.445.498.

 

LIÊN HỆ NHÀ CUNG CẤP