Hệ thống quản lý kênh phân phối và bán hàng (mSale)

Hệ thống quản lý kênh phân phối và bán hàng (mSale)

Liên Hệ
  • Đơn vị cung cấp: Tổng công ty viễn thông MobiFone
  • Lĩnh vực: Giao thông vận tải và Logistics, Quản lý doanh nghiệp, Nền tảng Chuyển đổi số, Viễn thông
  • Giải thưởng Sao Khuê năm: 2016
  • Lượt truy cập: 1698 (lượt)
  • Số lần tải bản dùng thử: 12 (lượt)

Giới thiệu sản phẩm / Dịch vụ

mSale nằm trong Top 10 nhóm sản phẩm dịch vụ CNTT xuất sắc nhất năm 2015 về doanh thu, thương hiệu, thị phần, và đặc biệt là mức độ ảnh hưởng tới kinh tế - xã hội.

Giải pháp phần mềm mSale đã được triển khai tại MobiFone với vai trò là hệ thống duy nhất trong quản trị, quản lí kênh phân phối và lực lượng bán hàng lên đến 115.000 điểm bán, hơn 1500 đại lí trên nền tảng di động, phát triển trên công nghệ MobileFirst, hỗ trợ tích hợp ứng dụng với các hệ thống nghiệp vụ bên trong doanh nghiệp một cách an toàn. Đây là một công cụ hiệu quả giúp quản lí công tác phát triển thị trường, giám sát nhân viên bán hàng và chăm sóc điểm bán lẻ. Hệ thống đã góp phần không nhỏ vào mức tăng trưởng doanh thu và tốc độ phát triển kinh doanh ấn tượng trong năm 2015 của Tổng Công ty.

Giải pháp mSale là hệ thống quan trọng số một trong quản trị số để quản lý công tác phát triển thị trường, giám sát nhân viên bán hàng và chăm sóc điểm bán hàng hiệu quả với số lượng điểm bán, nhân viên bán hàng và hàng hóa lớn trên nền tảng di động. Chỉ cần người quản lý đăng nhập vào hệ thống mSale là có thể quản lý, giám sát một cách chặt chẽ các số liệu và hoạt động của kênh phân phối, bán hàng, cập nhật kịp thời các thông tin thị trường mọi lúc, mọi nơi, trên mọi thiết bị đầu cuối.