Công ty Cổ phần Công nghệ Cyber Eye

Năm thành lập 16/12/2016

Địa chỉ : Tầng 5A, tòa nhà Lâm Viên, 107 A Nguyễn Phong Sắc, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội

Số điện thoại : 02437676033

Email : contact@cybereye.vn

Loại hình công ty: Doanh nghiệp tư nhân

Giới thiệu chung

Công ty Cổ phần Công nghệ Cyber Eye (CE Tech) được thành lập vào ngày 16/12/2016 với lĩnh vực kinh doanh chính: Nghiên cứu phát triển công nghệ, phát triển sản phẩm phần mềm,  cung cấp giải pháp số hóa tổng thể, Tích hợp hệ thống, Phân phối các sản phẩm, giải pháp phần mềm…

Luôn kiên trì với định hướng công nghệ là năng lực cốt lõi quan trọng, CE Tech tập trung đầu tư nghiên cứu và cho ra đời các sản phẩm công nghệ Make in Vietnam với tiêu chuẩn quốc tế mang lại hiệu quả cao cho khách hàng, luôn coi lợi ích và niềm tin của khách hàng là SỨ MỆNH của mình. Các giải pháp do CE Tech đã được triển khai tại nhiều Bộ, Ban Ngành và nhiều doanh nghiệp, tổ chức lớn trong và ngoài nước.

Với quan niệm, con người là tài sản vô giá của doanh nghiệp, trong quan hệ đối tác chiến lược, CE Tech đã xây dựng cho mình mối quan hệ hợp tác với các chuyên gia tư vấn, các nhà phân tích quy trình và kinh doanh, nhà phát triển phần mềm, tư vấn kỹ thuật chất lượng hàng đầu. Đồng thời, tập trung xây dựng một văn hóa doanh nghiệp đoàn kết, thân thiện, sáng tạo và là môi trường làm việc lý tưởng cho tất cả các thành viên của mình.

Trong thời gian tới, CE Tech tiếp tục nghiên cứu sản phẩm và mở rộng phát triển sang thị trường quốc tế, hướng tới mục tiêu Trở thành Công ty công nghệ với các sản phẩm và dịch vụ top 10 Châu Á.

Tầm nhìn doanh nghiệp

Tầm nhìn: Trở thành Công ty công nghệ với các sản phẩm và dịch vụ top 10 Châu Á.

Sứ mệnh: CE Tech nỗ lực với mục tiêu cao nhất là mang đến cho khách hàng và đối tác niềm tin và lợi ích bằng các sản phẩm, dịch vụ số chất lượng, đột phá, sáng tạo chuyên nghiệp và giải pháp công nghệ tối ưu nhất. Đồng thời không ngừng nghiên cứu và tiên phong trong các xu hướng công nghệ mới góp phần khẳng định vị thế của Việt Nam trên trên bản đồ công nghệ thế giới.

Giá trị cốt lõi: Cyber Eyes – Con mắt phi thường, luôn nhìn trước đón đầu và triển khai những công nghệ tiên tiến với thông điệp giá trị cốt lõi: “Tâm - Sáng - Tinh – Nhanh”

- Tâm: Tận tâm với khách hàng, tâm huyết với nhân viên, với sản phẩm, dịch vụ
- Sáng: Sáng tạo với sản phẩm, mô hình quản lý, môi trường làm việc
- Tinh: đội ngũ lãnh đạo và nhân viên Tinh nhuệ, tinh tường
- Nhanh: Nhạy bén, thần tốc đáp ứng nhu cầu khách hàng.

Sản phẩm của Công ty Cổ phần Công nghệ Cyber Eye

LIÊN HỆ NHÀ CUNG CẤP