Công ty Cổ phần MISA

Năm thành lập 1994

Loại hình công ty: Công ty cổ phần

Giới thiệu chung

Được thành lập năm 1994, đến nay MISA đã trở thành doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất phần mềm: Top 5 công ty CNTT và Top 1 công ty làm sản phẩm tại Việt Nam. Với 350.000 khách hàng Doanh nghiệp, đơn vị Hành chính sự nghiệp cùng hơn 3.5 triệu Khách hàng cá nhân, MISA đã và đang trở thành người bạn đồng hành không thể thiếu của cộng đồng doanh nghiệp cũng như khối cơ quan Nhà nước, cá nhân.   

Định hướng phát triển của MISA trong các năm tới là tiếp tục cung cấp các giải pháp chuyển đổi số trên cả 3 trụ cột: Chính phủ số, Kinh tế số và Xã hội số, góp phần đẩy mạnh chiến lược chuyển đổi số trên quy mô toàn quốc.

Các sản phẩm của MISA bao gồm Nền tảng quản trị doanh nghiệp MISA AMIS, Nền tảng kết nối vay vốn doanh nghiệp MISA Lending, Nền tảng kế toán dịch vụ MISA ASP,....

Tham khảo chi tiết tại: https://www.misa.vn/

Tầm nhìn doanh nghiệp

1. TẦM NHÌN
Bằng nỗ lực sáng tạo trong khoa học, công nghệ và đổi mới trong quản trị, MISA mong muốn trở thành công ty có nền tảng, phần mềm và dịch vụ được sử dụng phổ biến nhất trong nước và quốc tế.
 
2. SỨ MỆNH
Sứ mệnh của MISA là phát triển các nền tảng, phần mềm và dịch vụ công nghệ thông tin để thay đổi ngành kinh tế và giúp khách hàng thực hiện công việc theo phương thức mới, năng suất và hiệu quả hơn nhằm thúc đẩy sự phát triển của đất nước và các quốc gia trên thế giới.
 
3. GIÁ TRỊ CỐT LÕI
Tin cậy: Các nền tảng, sản phẩm và dịch vụ MISA mang lại cho khách hàng đều có độ tin cậy cao, con người MISA với tri thức và văn hóa cao luôn mang lại cho khách hàng cảm giác tin cậy trong giao dịch và chuyển giao tri thức, công nghệ.
Tiện ích: Các nền tảng, sản phẩm và dịch vụ MISA luôn thỏa mãn mọi yêu cầu nghiệp vụ của khách hàng. Khách hàng có thể dễ dàng tiếp cận và sử dụng nền tảng, sản phẩm, dịch vụ của MISA bất cứ khi nào, bất cứ nơi nào. Đội ngũ tư vấn, hỗ trợ khách hàng của MISA luôn sẵn sàng phục vụ 365 ngày/năm và 24 giờ/ngày.
Tận tình: Con người MISA từ những người phát triển nền tảng, sản phẩm đến những người kinh doanh tư vấn và các bộ phận khác luôn luôn tận tâm, tận lực phục vụ vì lợi ích của khách hàng, làm cho khách hàng tin cậy và yêu mến như một người bạn, một người đồng hành trong sự nghiệp.
 

 

LIÊN HỆ NHÀ CUNG CẤP